Trang chủ | Thư điện tử | Liên hệ | Đăng ký | Đăng nhập | Sơ đồ trang
Cập nhật lần cuối: 09:03 GMT+7 - Thứ ba, 23 tháng 03, 2010

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG 26/3/2010

Tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2010, kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2010) và 37 năm ngày thành lập Trường (28/6/1973 – 28/6/2010)

ĐOÀN TNCSHCM

ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT

VÀ NGHIỆP VỤ VINH

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:…../ KH- ĐTN                                                                                   Vinh, Ngày     tháng     năm 2010

Tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2010, kỷ niệm 79 năm

ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2010)

và 37 năm ngày thành lập Trường

(28/6/1973 – 28/6/2010)

Căn cứ kế hoạch hành động Tháng Thanh niên năm 2010 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn; Căn cứ chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên Trường TCKT và NV Vinh năm 2010, Ban chấp hành Đoàn Trường triển khai kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2010, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU

1. Mục đích.

- Nâng cao nhận thức và khơi dậy trong tuổi trẻ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Trường TCKT và NV Vinh và truyền thống 79 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Tuổi trẻ Trường TCKT và NV Vinh học tập và làm theo lời Bác” nhằm bồi đắp niềm tin, lý tưởng cách mạng; xác định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay, đặc biệt là góp phần tham gia xây dựng Trường TCKT và NV Vinh sớm trở thành Trường Cao đẳng Xây dựng Vinh là trường trọng điểm vựng khu vực Bắc Trung Bộ theo lộ trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

- Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia giữ gìn và bảo vệ môi trường ở mỗi Trường học, lớp hoc, chi đoàn ngày càng xanh, sạch, đẹp; nâng cao ý thức của thanh niên về thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

- Tạo sự quan tâm, chăm lo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội trong bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

2. Yêu cầu.

- Các chi đoàn Đoàn tập trung tổ chức các hoạt động từ cơ sở, kết hợp với một số hoạt động quy mô lớn, đồng loạt, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng chi đoàn đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của đông đảo đoàn viên thanh niên.

II/ NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:

Toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh-sinh viên ở tất cả các chi đoàn trong nhà trường đều phải tham gia các nội dung thi đua do Đoàn trường phát động.

1. Thể dục – Thể thao

- Tổ chức giải Bóng đá Nam chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (có kế hoạch cụ thể)

-Tổ chức giải Bóng chuyền Nam.

- Tổ chức giải Bóng chuyền Nữ.

- Tổ chức giải Kéo co Nữ.

- BCH Đoàn trường phát động phong trào thể dục thể thao đến từng chi Đoàn. Nhằm tạo không khí sôi nổi đến từng đoàn viên thanh niên trong nhà Trường

III/ THỜI GIAN PHÁT ĐỘNG:

- Thời gian thực hiện: Từ ngày 03/3/2010-29/3/2010

IV/ NỘI DUNG THI ĐUA:

A. THỂ DỤC – THỂ THAO

1. Nội dung dự thi

-  Giải bóng Đá Nam

-  Giải Bóng chuyền Nam

-  Giải Bóng chuyền Nữ

-  Giải kéo co Nữ

2. Đối tượng tham gia

Tất cả học sinh- sinh viên chính quy đang theo học tại trường TCKT&NV Vinh.

a. Mỗi chi đoàn lớp đăng ký danh sách các đoàn viên tham gia giải cho ban tổ chức.

3. Tiến độ tổ chức

-         Đăng ký danh sách tham gia các môn: Hạn cuối ngày  09 /3/2010

-         (theo mẫu kèm theo)

(Gặp trực tiếp đồng chí: Nguyễn Hữu Giang: UVBCH - Điện thoại liên hệ: 0979782425)

1. Đối tượng tham gia

Tất cả học sinh- sinh viên chính quy đang theo học tại trường TCKT&NV Vinh.

a. Quy định chung

- Về nội dung Bóng đá Nam

1, Môn bóng đá nam:

Bóng đá 7 người, mỗi đội đăng ký tối đa10 ng­ời trong đó có 01 HLV.

- Luật thi đấu: áp dụng luật môn bóng đá 07 người  hiện hành của UB TDTT quy định

- Một số l­ưu ý: Nếu đội nào đến chậm sau 15 phút so với thời gian quy định hoặc bỏ cuộc thì đội đó bị xử thua với tỷ số 0/2.

+ Các cầu thủ phải là đoàn viên của chi đoàn ( có thẻ đoàn viên để chứng minh)

+ Các cầu thủ phải có tính tích cực trong hoạt động

+ Các trường hợp gây rối mất trật tự trong giải phải chịu mọi hình thức kỷ luật của nhà trường.

+ Khuyến khích các chi đoàn có đồng phục để tham dự giải

- Về nội dung Bóng chuyền Nam

+ Các chi đoàn thành lập đội hình 6 cầu thủ tham dự giải

- Về nội dung Bóng chuyền Nữ

+ Các chi đoàn thành lập đội hình 6 cầu thủ tham dự giải

- Môn kéo co nữ:

- Đăng ký thi đấu: Mỗi đơn vị được đăng ký 10 VĐV (08 chính thức và 02 dự bị). Tính chất thi đấu đồng đội, tổng số cân nặng của mỗi đội không quá 480Kg.

- Trang phục thi đấu: Quần áo thể thao.

V/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1. Thể dục – Thể thao

Căn cứ vào kết quả của ban giám khảo, BTC sẽ trao giải cho các chi đoàn đạt giải nhất nhì ba toàn trường:

a) Bóng Đá Nam

- Giải nhất: 500.000đ

- Giải nhì: 300.000đ

- Giải ba: 150.000đ

a) Bóng chuyền Nam

- Giải nhất: 150.000đ

- Giải nhì: 100.000đ

- Giải ba: 70.000đ

b) Bóng chuyền Nữ

- Giải nhất: 150.000đ

- Giải nhì: 70.000đ

b) Kéo co Nữ

- Giải nhất: 100.000đ

- Giải nhì: 70.000đ

Đây là một hoạt động lớn của toàn trường kính mong các đồng chí chủ nhiệm các chi đoàn quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo các chi đoàn triển khai thực hiện cỏc nội dung trên.

Trên đây là kế hoạch tổ chức giải bóng đá và các hoạt động thể thao  kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Một trong những nội dung lớn trong kế hoạch của Đoàn trường. BCH yêu cầu các đoàn viên, các chi đoàn triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên.

Nơi nhận:                                                                                       TM. BCH ĐOÀN

- Đảng ủy, BGH (để báo cáo)                                                                                                         Bí thư

- Chi đoàn CQ, GVCN (để phối hợp)

- Tập thể chi đoàn lớp (để thực hiện)